Trong một thế giới hoàn hảo, màu sắc bạn in cho khách hàng luôn chính xác và họ luôn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Trong thực tế, chúng tôi biết rằng điều này không phải luôn luôn như vậy. Kiểm soát màu sắc, đạt được kỳ vọng phù hợp, tạo ra kết quả màu có thể dự đoán, lặp lại là một thách thức. Làm thế nào để pha mực chính xác và hiệu quả:

Nhằm giải quyết triệt để các vấn đề trong pha mực và xây dựng phòng pha mực chuyên nghiệp trong lĩnh vực bao bì. Mắt Phổ mang đến giải pháp pha mực chuyên nghiệp:

Giải pháp pha mực Ink Formulation hỗ trợ pha mực nhanh chóng và chính xác, giải quyết hiệu quả các vấn đề về màu sắc trong khâu tạo mẫu và chuẩn bị trước khi in sản lượng thực tế.

Download Brochure Máy in giả lập mực IGT/ RK

Download Brochure Orange Proofer

Download Brochure Hand Proofer

* Lợi ích với lớp mực mỏng: giúp ít lượng phun bột ít hơn, dễ chạy bài in, không bị dính (set-off),  giảm sai biệt màu lúc khô, cáng màng không bị bong tróc…

quy trinh tu van

Dịch vụ tư vấn của Mắt Phổ luôn được thiết kế theo từng yêu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp. Mắt Phổ triển khai tư vấn từng phần hoặc tư vấn tổng thể hoặc những dịch vụ tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp trong lĩnh vực bao bì

KIẾN THỨC

Kiến thức chuyên sâu trong quy trình đánh giá – kiểm soát màu sắc tại quý doanh nghiệp

Nâng cao khả năng “giao tiếp” màu sắc giữa các phòng ban, khách hàng, nhà cung cấp và máy in.

VẬN HÀNH – SỬ DỤNG

Khả năng sử dụng phần mềm, thiết bị đo đạc

Vận hành, lắp đặt các thiết bị

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN

Cung cấp các tài liệu, hướng dẫn kỹ thuật, SOP cho toàn giải pháp