Stop Playing the Piano

 Tiết kiệm tiền, giấy, mực, và năng lượng 

Match COLOR

Hoạt động và tương thích với bất kỳ máy in Offset nào!

Offset Printing

Automated ink keys presetting & closed-loop Color management
Độ mở mực chính xác. Loại bỏ phỏng đoán
Lưu bài in cho việc in tái bản chính xác

Rutherford kết hợp máy quét màu colorbar tự động, với phần mềm và phần cứng tạo thành một giải pháp quản lý màu "vòng kín" tích hợp. Nó được cài đặt và giao tiếp với bảng điều khiển phím mực trên máy in của bạn và di chuyển các phím mực tự động. Nó sẽ loại bỏ phỏng đoán về hiệu chỉnh màu sắc và giảm thời gian chuẩn bị và vật tư tiêu hao cho máy in Offset. Khi khách hàng của bạn tiếp tục yêu cầu độ chính xác màu cao hơn và tính nhất quán màu từ mỗi SKU mới, Rutherford giúp bạn duy trì sự hài lòng của khách hàng.

Với Rutherford, giúp thợ in làm như thế nào để in bài đạt tiêu chuẩn và khớp với kỳ vọng khách hàng yêu cầu. Rutherford giúp bạn có thể cung cấp các tác phẩm in hoàn hảo với mức giá phù hợp và tăng lợi nhuận chung cho toàn bộ. Trên thực tế, khả năng và hiệu quả học máy (Machine Learing theo công nghệ AI) của Rutherford tăng lên theo thời gian và lợi tức đầu tư của hệ thống thường dưới 6 tháng! Có thể tích hợp với các bàn điều khiển của bất cứ máy in nào!

Tính toán xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu với giải pháp chỉnh màu tự động?

Bảng tính ROI tiện dụng của chúng tôi cho phép bạn bơm một vài con số và xem việc tăng lợi nhuận từ một máy in cũ hơn dễ dàng như thế nào bằng cách trang bị hiện đại hoá cho máy in "vòng kín”. 

Hệ thống Rutherford là một hệ thống bổ sung đơn giản và giá cả phải chăng, hoàn vốn nhanh.

RUTHERFORD HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?


Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tự động hóa màu sắc với Rutherford, trước tiên, phần mềm Preset Ink  sẽ phân tích hình ảnh từ file CIP3/4, TIFF.. và tự động mở và đóng các phím mực để mật độ in sẽ khá đồng đều trên toàn bộ tờ in khi bắt đầu công việc.
Sau khi canh chỉnh, một tờ giấy sẽ được kéo ra và đặt lên máy quét màu tự động sẽ đo tất cả các vị trí vùng mực chỉ trong một lượt kéo. Các phép đo này được tự động gửi đến phần mềm quản lý màu vòng kín Closed-loop Rutherford.
Phần mềm kiểm soát màu sắc kiểm tra xem máy in có đang in chính xác hay không (Density, TVI, Trapping, graybalance, G7, CIELab, v.v.) và nếu không, sẽ tự động tính toán và gửi các hiệu chỉnh vùng mực cần thiết trực tiếp đến bảng điều khiển máy in.

Kết quả là màu sắc chính xác và nhất quán trên toàn bộ tờ in, trong suốt quá trình in, qua nhiều lần in lặp lại khác nhau.

"Rutherford đã thực hiện đúng lời hứa của mình và mang lại cho chúng tôi khoản tiết kiệm chi phí lớn và cải thiện tính nhất quán của màu sắc. Rutherford cho phép chúng tôi chắc chắn 100% rằng màu sắc của chúng tôi luôn đúng"

Chị Nguyễn Thị Thu Hương - Tổng giám đốc công ty bao bì Packexim

GIẢI PHÁP CHO MỌI MÁY IN OFFSET 


Rutherford có sẵn trong 3 cấu hình khác nhau. Tất cả các cấu hình bao gồm cùng một phần mềm cài sẵn phiếm mực, phần mềm quản lý chất lượng, 1 PC có màn hình cảm ứng và 1 PUPI phần cứng để giao tiếp với máy in. Chỉ cần chọn giải pháp máy quét màu quang phổ đáp ứng tốt nhất yêu cầu và ngân sách của bạn và việc còn lại là chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến để lắp đặt hệ thống, đào tạo nhân viên của bạn và tối ưu hóa hệ thống.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ MÀU CHO MÁY IN OFFSET CLOSED LOOP


Tất cả các giải pháp đều bao gồm phần mềm Quản lý màu của Rutherford. Phần mềm cung cấp cho người vận hành phản hồi kiểm soát chất lượng trong quá trình chạy và có thể tự động điều chỉnh các phím mực để giữ cho màu sắc đúng mục tiêu trong khi chạy. Các giá trị và xu hướng màu hiện tại được hiển thị trên màn hình. Các điều chỉnh mực được phần mềm tính toán và gửi đến bảng điều khiển máy in. Bàn điều khiển điều chỉnh các phím mực để các giá trị cần thiết được duy trì trong toàn bộ quá trình.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp Closed-Loop System, quý doanh nghiệp vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm demo thực tế.

Page Created with OptimizePress